Vavachi là dòng son Việt hiếm hoi được đầu tư công nghệ hiện đại và ra mắt vào tháng 11/2017 của Pilla Group – Thương hiệu mỹ phẩm được tạo dựng bởi Á khôi Doanh nhân Đỗ Thị Thuỳ Trang (Trang Pilla), người có trên 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực mỹ phẩm, sắc đẹp.
Vavachi có 2 dòng sản phẩm:
  • Son sáp Vavachi
  • Son kem lì Vavachi
Đặc biệt son sử dụng nghệ Advanced Polymer Technology giúp giữ màu cực lâu (lên đến 10h) và mềm mượt, không khô môi cho phái đẹp tự tin toả sáng để chiếm trọn mọi ánh nhìn.
Vavachi là son đầu tiên và duy nhất của Việt Nam có Giấy kiểm định và tiêu chuẩn của Trung tâm kỹ thuật đo lường chất lượng – 3 cấp, đạt đủ 4 tiêu chí: Hàm lượng chì (Pb), Hàm lượng Cadimi (Cd), Hàm lượng Asen (As), Hàm lượng Thuỷ Ngân (Hg).
 

Vavachi son kem lì – 8 màu sắc, thiết kế ấn tượng, chất lượng đẳng cấp

Chạm nhẹ vào bờ môi và để lại một dấu ấn chẳng thể phai! Đó là cách mà son kem lì Vavachi tỏ ra vượt trội so với nhiều dòng sản phẩm cùng phân khúc khác. Với 7 màu son kem lì: Đỏ thuần, Đỏ cam, Đỏ nâu, Đỏ lựu, Cam đất, Hồng đất, Hồng đỏ – Vavachi trở nên vượt trội khi đáp ứng gần như toàn bộ nhu cầu về chọn lựa màu sắc của phái đẹp. Luôn có những lựa chọn thích hợp để các nàng tự tin, xinh đẹp từ buổi phỏng vấn trang trọng tới bữa tiệc cuối tuần hay buổi hẹn hò cùng người ấy.

 

Đặt hàng thông qua Website: Vavachi.vn
Hotline: 0933153311
0

Your Cart